Các bé ở nhóm lớp 6,7,8,9, luyện thi tuyển sinh và thi chuyên – học và ôn luyện từ vựng, ngữ pháp theo chương trình bộ giáo dục và đào tạo, đi chuyên sâu vào giải đề và làm quen với các dạng đề.

Song song cùng với giáo viên sẽ có giáo viên trợ giảng đễ hỗ trợ cho các bé trong suốt quá trình học. Đan xen là các buổi học nghe nói theo chương trình chuẩn quốc tế + cùng các hoạt động ôn luyện từ vựng và ngữ pháp.

tiếng anh cấp 2

Bao đầu ra với số điểm đã thỏa thuận ban đầu. Đảm bảo lớp mới, phù hợp trình độ, cam kết đầu ra 100% – dạy lại hoàn toàn miễn phí nếu chất lượng không như đã hứa ban đầu.

  • Chương trình phù hợp với mọi đối tượng

Có đầy đủ các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em (từ lớp 4 đến 12 tuổi), học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12, sinh viên và người đi làm (tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, từ vựng, luyện thi chứng chỉ TOEIC, B1, IELTS)

  • Tài liệu tiếng Anh phong phú, thực tế

Có rất nhiều video thực tế, giải trí giúp học viên luyện nghe và học từ vựng hiểu quả. Video mang đến ngôn ngữ cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực, qua các bài hát, bài giảng của giáo viên giúp học viên vẫn có cơ hội được “tắm” tiếng Anh mặc dù không có điều kiện sống ở nước ngoài.

  • Hệ thống bài học thông minh, đa dạng & liên tục được cập nhật

Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật mới.

  • Gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên

Đội ngũ giáo viên trình độ cao (100% tốt nghiệp bằng khá, giỏi từ khoa Sư phạm tiếng Anh, trường Đại Học Ngoại Ngữ, đầy đủ chứng chỉ Ielts, chứng chỉ giảng dạy Tesol) sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày. Các bạn sẽ được giáo viên trình bày bằng cho xem + các kết quả, bằng cấp của học viên tại MsUyen English khi đăng ký học, tránh trường hợp các bạn e ngại việc quảng cáo quá mức.

tiếng anh cấp 2

 

MsUyen English

 

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.
As an adult human, you have three to four pounds of beneficial bacteria and yeast living within your intestines can you buy prednisone online usually, the strength in numbers beneficial bacteria enjoy both keeps the ever-present yeasts in where to buy gabapentin given their ability to alter intestinal terrain, antibiotics also likely contribute to leaky gut syndrome cytotec buy online i relate this story only to ask you, before 1957, how did scientists decide what would serve as