Lộ trình:

Pre – ielts:

Lấy lại gốc Tiếng Anh chỉ 6 tháng (hoặc hơn 1-2 tháng tùy trình độ học viên): Lớp lấy lại căn bản và hệ thống lại toàn bộ kiến thức Tiếng Anh cơ bản (phát âm+ ngữ pháp).

Luyện Thi Ielts
Làm sao để luyện thi Ielts thành công?

Đầu vào:

  1. Các bạn mất căn bản Tiếng Anh – cần nền tảng lại từ đầu.
  2. Các bạn không tự tin vào khả năng Tiếng Anh của mình.
  3. Các bạn đang chần chừ không biết học gì, bắt đầu từ đâu.
  4. Các bạn muốn hệ thống lại toàn bộ kiến thức Tiếng Anh – không sợ các bài kiểm tra trong trường hay những chứng chỉ anh văn.
  5. Mọi trình độ, mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Đầu ra:

👉 Xong lớp này Toiec ở ngưỡng 400 – 600 tuỳ thuộc từng học viên, ielts 3-4.0

👉 Có thể giao tiếp được, soạn được mail, dịch nói và viết được, phỏng vấn xin việc.

👉 Củng cố vững chắc nền tảng 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, hát được nhạc Tiếng Anh luôn.

👉 Bán hàng qua các trang nước ngoài không sợ khó khăn về dịch thuật hay không hiểu+ đi du lịch/ kinh doanh không sợ không có Tiếng Anh.

👉 Có Tiếng Anh để lên lương.

Ielts band 4 – 5+ : luyện 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, mỗi kĩ năng 1.5 – 2 tháng, bao đầu ra 100%, đối với các bạn đã có nền tảng Pre Ielts.

Ielts band 5 – 6+: 2 – 6 tháng tùy vạch xuất phát của từng học viên, mỗi 0.5 lên band cần 1-3 tháng, đối với các bạn đã có nền tảng 5.0. Đảm bảo lớp mới, phù hợp trình độ, cam kết đầu ra 100%, dạy lại hoàn toàn miễn phí nếu chất lượng không như đã hứa ban đầu.

  • Chương trình phù hợp với mọi đối tượng

Có đầy đủ các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em (từ lớp 4 đến 12 tuổi), học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12, sinh viên và người đi làm (tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, từ vựng, luyện thi chứng chỉ TOEIC, B1, IELTS)

  • Tài liệu tiếng Anh phong phú, thực tế

Có rất nhiều video thực tế, giải trí giúp học viên luyện nghe và học từ vựng hiểu quả. Video mang đến ngôn ngữ cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực, qua các bài hát, bài giảng của giáo viên giúp học viên vẫn có cơ hội được “tắm” tiếng Anh mặc dù không có điều kiện sống ở nước ngoài. 

  • Hệ thống bài học thông minh, đa dạng & liên tục được cập nhật

Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật mới.

  • Gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên

Đội ngũ giáo viên trình độ cao (100% tốt nghiệp bằng khá, giỏi từ khoa Sư phạm tiếng Anh, trường Đại Học Ngoại Ngữ, đầy đủ chứng chỉ Ielts, chứng chỉ giảng dạy Tesol) sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày. Các bạn sẽ được giáo viên trình bày bằng cho xem + các kết quả, bằng cấp của học viên tại MsUyen English khi đăng ký học, tránh trường hợp các bạn e ngại việc quảng cáo quá mức.

Đặc biệt: các lớp 1 kèm 1 (one on one), các lớp cấp tốc 1-2 tháng lấy ielts band 4+ 5+ 6+ 7+ , các lớp dạy riêng từng kĩ năng – hoàn toàn bao đầu ra.

MsUyen English

Luyện Thi Ielts
This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.
As an adult human, you have three to four pounds of beneficial bacteria and yeast living within your intestines can you buy prednisone online usually, the strength in numbers beneficial bacteria enjoy both keeps the ever-present yeasts in where to buy gabapentin given their ability to alter intestinal terrain, antibiotics also likely contribute to leaky gut syndrome cytotec buy online i relate this story only to ask you, before 1957, how did scientists decide what would serve as