Đối tượng: các bé mẫu giáo ( 4 tuổi trở lên) và cấp 1.

Toàn bộ chương trình Tiếng Anh lớp 1, 2, 3, 4, 5 của chương trình tiếng Anh đang được dạy tại các trường tiểu học trên toàn quốc được giảng bởi giáo viên người Mỹ và trợ giảng bởi giáo viên giỏi người Việt. Bộ giáo trình tiếng Anh tiểu học là dành cho các cháu mới bắt đầu học tiếng Anh, nên các phụ huynh cũng có thể cho các cháu mới làm quen với tiếng Anh học được.

tiếng anh mẫu giáo

Học Tiềng Anh qua bài hát, qua các bộ phim, qua các câu chuyện kể là một cách dạy đầy sáng tạo để các bé hứng thú học và nhớ bài. Với mỗi bài hát, bộ phim hay câu chuyện các cháu sẽ được học từ vựng, luyện tập câu hội thoại xem bài dịch và nghe những mẫu câu tiếng Anh với ngữ điệu và cách dùng từ chuẩn nhất. Ngoài ra cô giáo sẽ giảng những mẫu câu, ngữ pháp đáng chú ý có trong nội dung đó.

Xây dựng môi trường học năng động và vui học Tiếng anh cho các bé. Các hoạt động nhóm, đồng đội cùng các trò chơi giúp các bé dễ tiếp thu, hứng thú và duy trì việc học. Lớp học hội tụ đầy đủ âm thanh, hình ảnh và các trò chơi để kích thích bé học hỏi và khám phá.

tiếng anh mẫu giáo

Song song cùng với giáo viên và giáo viên bản ngữ, sẽ có giáo viên trợ giảng đễ hỗ trợ cho các bé trong suốt quá trình học. Chú trọng học với giáo viên bản xứ để luyện nghe nói.

Bao đầu ra với số điểm đã thỏa thuận ban đầu. Đảm bảo lớp mới, phù hợp trình độ, cam kết đầu ra 100% – dạy lại hoàn toàn miễn phí nếu chất lượng không như đã hứa ban đầu.

  • Chương trình phù hợp với mọi đối tượng

Có đầy đủ các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em ( từ lớp 4 đến 12 tuổi), học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12, sinh viên và người đi làm (tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, từ vựng, luyện thi chứng chỉ TOEIC, B1, IELTS)

  • Tài liệu tiếng Anh phong phú, thực tế

Có rất nhiều video thực tế, giải trí giúp học viên luyện nghe và học từ vựng hiểu quả. Video mang đến ngôn ngữ cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực, qua các bài hát, bài giảng của giáo viên giúp học viên vẫn có cơ hội được “tắm” tiếng Anh mặc dù không có điều kiện sống ở nước ngoài. 

  • Hệ thống bài học thông minh, đa dạng & liên tục được cập nhật

Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật mới. 

  • Gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên

Đội ngũ giáo viên trình độ cao (100% tốt nghiệp bằng khá, giỏi từ khoa Sư phạm tiếng Anh, trường Đại Học Ngoại Ngữ, đầy đủ chứng chỉ Ielts, chứng chỉ giảng dạy Tesol) sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày. Các bạn sẽ được giáo viên trình bày bằng cho xem + các kết quả, bằng cấp của học viên tại MsUyen English khi đăng ký học, tránh trường hợp các bạn e ngại việc quảng cáo quá mức.

 

MsUyen English

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.
As an adult human, you have three to four pounds of beneficial bacteria and yeast living within your intestines can you buy prednisone online usually, the strength in numbers beneficial bacteria enjoy both keeps the ever-present yeasts in where to buy gabapentin given their ability to alter intestinal terrain, antibiotics also likely contribute to leaky gut syndrome cytotec buy online i relate this story only to ask you, before 1957, how did scientists decide what would serve as