Lộ trình: 6 tháng – 1 năm

Đối tượng: mọi đối tượng, học sinh, sinh viên, công nhân viên chức, nhân viên văn phòng muốn cải thiện giao tiếp, ứng xử chốn công sở, viết mail, xứ lý tình huống trong môi trường quốc tế,… Đối với tất cả các đối tượng, các ngành nghề.

tiếng anh giao tiếp

3-6 tháng học để lấy lại nền tảng phát âm và ngữ pháp, sau đó học lên 4 kĩ năng nghe, nói, đọc viết. Có lớp học theo nhóm, cấp tốc, học kèm, chương trình giao tỉếp nghe – nói học với giáo viên bản xứ.

Ôn tập và học lại tiếng Anh từ đầu qua chương trình tiếng Anh cơ bản. Với những bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, đọc hiểu và viết từ đầu, chúng sẽ giúp bạn ôn tập và lấp được những lỗ hổng kiến thức và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình từ từ nhưng chắc chắn.

Bao đầu ra với số điểm đã thỏa thuận ban đầu. Đảm bảo lớp mới, phù hợp trình độ, cam kết đầu ra 100% – dạy lại hoàn toàn miễn phí nếu chất lượng không như đã hứa ban đầu.

  • Chương trình phù hợp với mọi đối tượng

Có đầy đủ các chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em (từ lớp 4 đến 12 tuổi), học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12, sinh viên và người đi làm (tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, từ vựng, luyện thi chứng chỉ TOEIC, B1, IELTS)

  • Tài liệu tiếng Anh phong phú, thực tế

Có rất nhiều video thực tế, giải trí giúp học viên luyện nghe và học từ vựng hiểu quả. Video mang đến ngôn ngữ cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực, qua các bài hát, bài giảng của giáo viên giúp học viên vẫn có cơ hội được “tắm” tiếng Anh mặc dù không có điều kiện sống ở nước ngoài.

  • Hệ thống bài học thông minh, đa dạng & liên tục được cập nhật

Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật mới.

  • Gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên

Đội ngũ giáo viên trình độ cao (100% tốt nghiệp bằng khá, giỏi từ khoa Sư phạm tiếng Anh, trường Đại Học Ngoại Ngữ, đầy đủ chứng chỉ Ielts, chứng chỉ giảng dạy Tesol) sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày. Các bạn sẽ được giáo viên trình bày bằng cho xem + các kết quả, bằng cấp của học viên tại MsUyen English khi đăng ký học, tránh trường hợp các bạn e ngại việc quảng cáo quá mức.

Ms.Uyên English

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.
As an adult human, you have three to four pounds of beneficial bacteria and yeast living within your intestines can you buy prednisone online usually, the strength in numbers beneficial bacteria enjoy both keeps the ever-present yeasts in where to buy gabapentin given their ability to alter intestinal terrain, antibiotics also likely contribute to leaky gut syndrome cytotec buy online i relate this story only to ask you, before 1957, how did scientists decide what would serve as